U&I Logistics trao tặng 200 phần quà cho con em người lao động

Các em thiếu nhi nhận quà tại ngày hội.
 

Đây là một sân chơi bổ ích được tổ chức thường niên tại U&I Logistics dành cho trẻ em thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới cán bộ công nhân viên, người lao động, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.

“Ngày hội thiếu nhi 2022” là dịp để U&I Logistics thể hiện sự yêu thương dành cho các thành viên nhí, qua đó có thể mang đến cho các bé thật nhiều những niềm vui tại nơi ba mẹ mình đang làm việc.

Đến với chương trình, các em bé thiếu nhi đã được trải nghiệm rất nhiều nội dung như: Đố vui, tô tượng, nặn đất sét, vận động cùng chú hề đi kèm với rất nhiều các phần quà hấp dẫn. Cụ thể, dịp này U&I Logistics đã trao tặng 200 phần quà cho các em nhỏ dưới 12 tuổi và phần quà khen thưởng dành cho các cháu có thành tích học tốt với tổng trị giá 100 triệu đồng.
 
 
 

Xuyên suốt chương trình là những đôi mắt trong veo háo hức, những tiếng cười giòn giã, và sự thích thú reo hò của các em nhỏ. Đối với U&I Logistics, không có điều gì hạnh phúc hơn khi nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các ba mẹ vì đã mang đến cho các bé một ngày với nhiều trải nghiệm vui vẻ, bổ ích và bất ngờ như vậy. Có lẽ, đối với các con, một ngày được vui chơi, khám phá trên nơi làm việc của ba mẹ sẽ là một trải nghiệm rất đáng nhớ.

Kết thúc ngày hội, U&I Logistics mong rằng những mầm non sẽ được khơi dậy trong các con động lực, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu thực hiện ước mơ của mình. Sự nhiệt tình, hứng khởi, sự đoàn kết, hào hứng, cuồng nhiệt của các thiên thần nhỏ đã khiến ngày hội thiếu nhi thực sự trọn vẹn, ý nghĩa và bổ ích.

HQ Online 
  
  • Liên kết hội viên